lnwshop logo

บทความ

เลี้ยงลูกให้ทรพี โดยไม่ตั้งใจ เรื่องจริงที่พ่อแม่ควรรู้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 ชั่วโมงที่ผ่านมา
ศ.ดร.นพ.วิทยา นาควัชระ เล่าเรื่องราวของครอบครัว 2 ครอบครัว เอาไว้ให้เป็นอุทาหรณ์เตือนใจ เมื่อพ่อแม่ เลี้ยงลูกให้ทรพี โดยไม่ตั้งใจ จากความเข้าใจผิดในการเลี้ยงลูก ทำให้ครอบครัวกลายเป็นปัญหา ทั้งๆ ที่พ่อแม่มีการศึกษาสูง และมีอาชีพการงานที่ดี ครอบครัวที่ 1 คุณพ่อมีการศึกษาดี จบปริญญาเอก ส่วนคุณแม่จบปริญญาโท ทั้งพ่อและแม่มีหน้าที่การ…
Tags :
ทำนายเพศลูกจากกะหล่ำปลีสีม่วง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 ชั่วโมงที่ผ่านมา
ทำนายเพศลูกจากกะหล่ำปลีสีม่วง ในอันดับแรกก็ขอแสดงความยินดีกับว่าที่คุณแม่ที่กำลังมีเจ้าตัวเล็กอยู่ในท้องกันด้วยนะคะ วันนี้ดูดวงไทยซ่าส์ขอเอาใจว่าที่คุณแม่ทั้งมือใหม่และมือเก่าที่กำลังลุ้นกันตัวโก่งว่าเจ้าตัวเล็กที่กำลังนอนสบายใจอยู่ในท้องของตัวเอง นั้นเป็นเพศหญิงหรือชายกันแน่? กะหล่ำปลี ถือเป็นพืชอีกหนึ่งชนิดที่มีความเกี่ยวข้องก…
Tags :
นุ่น วรนุช เปิดหมดใจ แต่งงานกับ ต๊อด ปิติ 7 ปี ทำไมไม่มีลูก !?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 ชั่วโมงที่ผ่านมา
นุ่น วรนุช ไขปริศนา แต่งงานกับ ต๊อด ปิติ มาถึง 7 ปี และรักกันมาตลอด แต่กลับไม่ยอมมีลูกสักที ด้านนุ่นบอก เคยพยายามแล้ว แต่... แม้ว่า นุ่น วรนุช และ ต๊อด ปิติ จะแต่งงานกันมาค่อนข้างนานถึง 7 ปี และทั้งสองคนก็แสดงความรักความห่วงใยให้กันตลอด อาจจะไม่หวานฉ่ำมาก แต่ก็ชุ่มชื่นหัวใจ แต่สิ่งที่หลายคนคาดหวังไว้ คือการที่ได้เห็นทั้งคู่มีลูก…
Tags :
อยากมีลูกไวๆ "ไข่ขาว" ช่วยได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 20 ชั่วโมงที่ผ่านมา
เราอยากจะให้อ่านกันให้จบก่อนนะคะ ถ้าอ่านแค่หัวข้ออาจจะคิดว่า การกินไข่ขาวช่วยให้มีลูกได้ง่ายขึ้น แต่จริงๆ แล้วมีความซับซ้อนมากกว่านั้นค่ะ เคล็ดลับไข่ขาวช่วยให้มีลูกนี้ เป็นบทความจากเว็บไซต์ Pregnancytips ที่นำเสนอให้ใช้ไข่ขาวทดแทนมูกปากมดลูก เพื่อเพิ่มโอกาสการตั้งครรภ์ให้กับผู้หญิงที่อยากมีลูก ซึ่งจะได้ผลหรือไม่นั้นยังไม่มีการศึ…
Tags :
นักวิทยาศาสตร์พบ! “ฤดูฝน” เป็นช่วงที่เหมาะกับการทำลูก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
เชื่อว่าคู่รักหลายคนแต่งงานก็ อยากมีลูก ไว้เป็นแก้วตาดวงใจให้กับตัวเองและครอบครัว ซึ่งการมีเพศสัมพันธ์ถือเป็นเรื่องสำคัญเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว เพราะนั่นจะทำให้คุณผู้หญิงสามารถตั้งครรภ์ได้ แต่เรื่องความพร้อมของร่างกาย รวมไปถึงจังหวะและเวลาก็สำคัญด้วยเช่นกัน นักวิทยาศาสตร์ เผยผลการศึกษาล่าสุด ว่าช่วงฤดูร้อน เป็นช่วงเวลาที่ไม่เหมาะก…
Tags :
ติดจอ เล่นสมาร์ทโฟนหนัก เสี่ยงภัยทางสายตา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
ในยุคของโลกดิจิตอล ทุกๆ คนต่างก้มหน้าก้มตาจ้องอยู่แต่กับสมาร์ทโฟน แท็บเลต และทีวีดิจิตอล หลายคนเอาแต่ก้มหน้าไม่พูดคุยกับคนรอบข้าง โดยเฉพาะเด็กๆ ในยุคปัจจุบันที่เป็นโรค ติดจอ จนบางครั้งก็ทำให้เกิดปัญหา ปวดคอ และส่งผลต่อปัญหาสายตา ทำให้สายตาล้าเรื้อรัง ติดจอ เสี่ยงภัยทางสายตา ในปัจจุบันเด็กไทยมีปัญหาทางสายตาผิดปกติมากถึง 6.6% และต…
Tags :
อยากมีลูกง่าย คืนนี้! อย่ารอช้า แพทย์เผยต้องลองวิธีนี้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 วันที่ผ่านมา
ลองทุกท่าและทุกทาง ทำเท่าไรก็ไม่มีลูกเสียที … อยากมีลูกง่าย คืนนี้! อย่ารอช้า แพทย์เผยต้องลองวิธีนี้ ท่าไหนที่เขาว่าดี วิธีไหนที่ทำแล้วได้ลูกแน่นอน ต่างก็ทำมาหมดแล้วทั้งสิ้น! แต่สุดท้ายก็ไม่สำเร็จสมหวังดังใจ จนถึงขั้นต้องยอมแพ้ … งานนี้อย่าเพิ่งท้อใจค่ะ เพราะบางทีวิธีที่ง่ายที่สุดอาจอยู่ใกล้นิดเดียว! พบกับผลงานวิจั…
Tags :
๑๐ สัญญาณ บ่งบอกว่าคุณกำลังตั้งครรภ์ !!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 วันที่ผ่านมา
**หมายเหตุ ผู้หญิงแต่ละคนจะมีสัญญาณบ่งบอกที่แตกต่างกันไป คุณไม่จำเป็นต้องมีสัญญาณบ่งบอกนี้ครบทุกข้อนะครับ ๑. เต้านมและหัวนมมีการเปลี่ยนแปลงหากคุณตั้งครรภ์ คุณจะสังเกตเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของเต้านมและหัวนม ซึ่งจะเปราะบาง อ่อนไหว และมีความรู้สึกได้ง่ายขึ้นในระยะ ๓ เดือนแรกของการตั้งครรภ์ (หลังจากที่ประจำเดือนขาดประมาณ ๑ สัปดาห์) …
Tags :
ตั้งครรภ์ง่ายๆ...สั่งได้ดั่งใจ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 วันที่ผ่านมา
โดยโรงงานผลิตไข่ จะผลิตไข่ไว้นับล้านฟอง แต่ใช้ได้จริง หรือไข่ตกจริง ๆ แค่ 400 ฟอง ในช่วงชีวิตหนึ่ง ไข่จะตกรอบเดือนละครั้ง มีอายุได้แค่ 24 ชั่วโมง ในขณะที่อสุจิ หรือลูกอ๊อดนับล้าน มีชีวิตได้ 3-5 วัน ดังนั้นถ้ามีเพศสัมพันธ์ภายในช่วง 3-5 วัน ก่อนไข่ตก ก็มีโอกาสท้อง แล้วไข่ตกวันไหนกันล่ะ?ไข่จะตก 14 วัน ก่อนที่ประจำเดือนครั้งถัดไปจะม…
Tags :
20 ภาพการให้กำเนิดทารก ที่สวยงามและสื่อความหมายสุดประทับใจ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
สมาคมช่างภาพมืออาชีพในต่างประเทศได้นำเสนอ ภาพถ่ายที่คุณแม่คลอดลูกออกมาแล้วมีความสวยงามน่าประทับใจออกมาให้ได้ชมกันค่ะ กับการให้กำเนิดเด็กสักคน การดิ้นรนเพื่อให้มีชีวิตใหม่ของทารก มีทั้งภาพความเจ็บปวด การให้กำเนิด ความประหลาดใจ ช่วงชีวิตแรกของทารกกับครอบครัวในการเริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่ละภาพจะสื่อความหมายได้งดงามเพียงใดเรามาดูกันค่ะ …
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 392 บทความ

รายการสินค้า


 

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม907,012 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด455,948 ครั้ง
เปิดร้าน29 ธ.ค. 2554
ร้านค้าอัพเดท22 ก.พ. 2561

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านBaby Sure
ร้านBaby Sure
www.babysure.net/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก