lnwshop logo

บทความ

อาหารก่อนและระหว่างตั้งครรภ์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:20 ชั่วโมงที่ผ่านมา
ในปัจจุบัน แต่ละครอบครัวจะมีลูกก็เพียง 1 หรือ 2 คนเท่านั้น ลูกที่เกิดมาจึงควรมีความสมบูรณ์ที่สุด เพื่อที่จะเป็นที่พึ่งของพ่อและแม่ในการสืบทอดตระกูล หรือสืบทอดธุรกิจต่อไปในภายภาคหน้า ความรู้ในปัจจุบันทำให้ทราบว่า ความสมบูรณ์ทั้งของพ่อและแม่ก่อนตั้งครรภ์ มีส่วนที่ทำให้ลูกในครรภ์มีความสมบูรณ์อย่างเต็มที่ ก่อนจะเป็นพ่อ ฝ่ายชายจึงควร…
Tags :
11 ข้อห้ามคนท้อง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 วันที่ผ่านมา
รวมมาให้แล้ว 11 ข้อห้ามสำคัญสำหรับคนท้อง สิ่งไหนแม่ท้องห้ามทำเด็ดขาด ถ้าอยากรักษาลูกไว้ 11 ข้อห้ามคนท้อง 11 ข้อห้ามคนท้อง อะไรบ้างที่แม่ท้องห้ามทำ อะไรบ้างที่เป็นอันตรายต่อลูกในท้อง ถ้าอยากให้ทารกในครรภ์ มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง สมบูรณ์ ปลอดภัย แม่ต้องรู้และระมัดระวังตัวเอาไว้ แม่รู้ไว้เลย 11 ข้อห้ามคนท้อง เรืออากาศเอกญิง พญ. ภ…
Tags :
แม่ท้องอยากกินกล้วยน้ำว้า แต่โบราณบอกว่ากินแล้วคลอดยาก จริงหรือมั่ว!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 วันที่ผ่านมา
อยากกินกล้วยน้ำว้า แต่โบราณบอกว่ากินแล้วคลอดยาก ประโยชน์กล้วยน้ำว้ากับคนท้องมีไหม กล้วยน้ำว้ากับคนท้อง กล้วยน้ำว้ากับคนท้อง อาหารมากประโยชน์ หรือผลไม้ต้องห้าม ประโยชน์ของกล้วยน้ำว้าสําหรับคนท้อง มีไหม ท้องกินกล้วยอะไรดี ประโยชน์ของกล้วยน้ำว้า ประโยชน์ของกล้วยน้ำว้าสําหรับคนท้อง กล้วยน้ำว้า ถือเป็นผลไม้ที่มากคุณค่า สามารถทานได้แท…
Tags :
5 ขั้นตอน นวดมดลูก ด้วยตัวเอง ลดปวดประจำเดือน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เหลือเชื่อ!! แค่ นวดมดลูก ก็ช่วยลดปวดประจำเดือนได้แล้ว พบกับ 5 ขั้นตอนที่คุณเองก็ทำได้ที่บ้าน การนวดถือเป็นศาสตร์ทางการแพทย์แผนตะวันออกตามตำราแพทย์แผนไทย ที่กลายเป็นที่นิยมกันเป็นอย่างมากในสมัยปัจจุบัน เช่นเดียวกับการนวดมดลูก ที่สามารถไปช่วยให้ระบบการไหลเวียนโลหิตที่ไปหล่อเลี้ยงยังมดลูก ท่อรังไข่ และรังไข่ได้ดีขึ้น อีกทั้งยังเป็…
Tags :
ประสบการณ์จริง! ชีวิตเกือบไม่รอดเพราะ ปวดประจำเดือน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงบอกผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เมื่อตัวเองเกือบเอาชีวิตไม่รอด สาเหตุเพียงเพราะ ” ปวดประจำเดือน ” เรื่องราวจะเป็นอย่างไร พร้อมวิธีปฏิบัติตัวอย่างไรขณะมีประจำเดือนนั้น หาคำตอบได้ที่นี่! หนึ่งในสมาชิกเฟซบุ๊กนามว่า Anittha Thiangthaisong ได้โพสต์เรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงกับตัวเอง เพื่อเป็นการเตือนผู้หญิงทุก…
Tags :
ปัญหาน้ำหล่อลื่นน้อยในเพศหญิง เกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้าง?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สาวๆหลายคน อาจจะเคยประสบปัญหาในระหว่างมีรักกับแฟนหนุ่ม ถึงขนาดต้องกลัดกลุ้มใจ มีความสุขน้อยลงไม่ลื่นไหล ไร้ความสุขจากสาเหตุที่น้ำหล่อลื่นน้อยไป ปัญหาแบบนี้ทางการแพทย์มีคำตอบ ปัญหาน้ำหล่อลื่นน้อยในเพศหญิง เกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้าง?การขาดฮอร์โมนเพศหญิงเอสโตรเจน เนื่องจากน้ำหล่อลื่นหลั่งจากอิทธิพลของ ฮอร์โมนเพศหญิงเอสโตรเจน ดังนั้น …
Tags :
ชวนลูกและสามีเข้าวัดทำบุญ ใส่บาตรตามวันเกิด เสริมดวง เสริมโชคลาภ เพิ่มมงคลชีวิตกันเถอะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ไม่จำเป็นต้องรอให้ถึงปีใหม่ หรือวันเกิด คุณพ่อคุณแม่ก็สามารถชวนลูกและสามีเข้าวัดเข้าวาถวายของทำบุญใส่บาตรกันได้ ซึ่งอานิสงส์ของการทำนั้นสามารถช่วยทำให้จิตใจของลูกน้อยสงบได้อย่างเหลือเชื่อ อีกทั้งยังเป็นการปลูกฝังให้ลูกมีจิตใจดีได้อีกด้วยนะคะ แต่ไหน ๆ จะทำทั้งทีเรามาดูกันดีกว่านะคะว่า ทำแบบไหนน๊า ถึงจะรวย เฮง และเสริมโชคลาภเพิ่มส…
Tags :
ไวรัสซิกา คนท้อง ห้ามเป็น พบผู้ป่วยในกรุงเทพฯ 124 รายแล้ว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ทีมงาน Amarin Baby & Kids มีข่าวมาเตือนแม่ท้องกันค่ะ ในหน้าฝนที่มียุงชุมนี้ มีอันตรายที่มาพร้อมกับฝนคือ ไวรัสซิกา ซึ่งเป็นไวรัสที่ทำลายทารกในครรภ์ได้ ทำไม ไวรัสซิกา คนท้อง ถึงห้ามเป็น? แล้วในสถานการณ์ที่มีผู้ป่วยไวรัสซิกาเยอะขนาดนี้ แม่ท้องจะป้องกันได้อย่างไร? มาดูกันค่ะ ไวรัสซิกา คนท้อง ห้ามเป็น พบผู้ป่วยในกรุงเทพฯ 124 รายแ…
Tags :
อยากรู้วันไข่ตกชัดๆ วิธีไหนช่วยได้แน่!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
อยากมีเจ้าตัวน้อยไวไวใช่ไหมล่ะ :) มาหาวันไข่ตกแบบเป๊ะๆของตัวเองกันเถอะ! ฝึกบันทึกอุณหภูมิกายขณะพัก (BBT) อุณหภูมิกายขณะพัก (basal body temperature: BBT) คือ อุณหภูมิของร่ายกาย ในขณะที่ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ซึ่งเป็นอุณหภูมิที่ต่ำที่สุดของร่างกายในรอบ 24 ชั่วโมง BBT บอกวันไข่ตกยังไง ก่อนไข่ตก อุณหภูมิ BBT ของคุณจะมีค่าประมาณ 36.2…
Tags :
ตำแหน่งไฝ บนใบหน้าและร่างกาย ของลูกน้อย บอกถึงอะไร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
คุณพ่อคุณแม่เชื่อหรือไม่คะว่า ตำแหน่งไฝ ตามร่างกายก็สามารถ บอกทำนายถึงดวงชะตาของลูกน้อย (หรือตัวคุณเอง)ได้ มาดูไฝตามร่างกายดีกว่า ว่าแต่ละจุดนั้นมีความหมายว่าอะไรบ้าง หลายคนอาจเคยได้ยินความเชื่อที่ว่า “ไฝ-ขี้แมลงวันสามารถส่งผลดีร้าย ต่อชะตาชีวิตได้” ซึ่งเรื่องราว ความเชื่อของไฝ หรือขี้แมลงวัน แท้จริงแล้วเป็นเช่นไร ไฝ…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 543 บทความ

รายการสินค้า


 

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม975,349 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด503,593 ครั้ง
เปิดร้าน29 ธ.ค. 2554
ร้านค้าอัพเดท18 ส.ค. 2561

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านBaby Sure
ร้านBaby Sure
www.babysure.net/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก