lnwshop logo

บทความ

หมอชี้! Yoni Egg ไข่หยก กระชับช่องคลอด ใช้ได้ปลอดภัย (มีคลิป)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 15 ชั่วโมงที่ผ่านมา
ที่มา : amarinbabyandkidsหมอสูติฯ ยืนยัน ไข่โยนี หรือ ไข่หยก กระชับช่องคลอด สามารถใช้ได้ปลอดภัย เผย…มีมานานแล้วเป็นพันปี ในบันทึกประวัติศาสตร์ทางการแพทย์ เพื่อใช้สำหรับรักษาภาวะช่องคลอดหย่อนยาน กำลังเป็นกระแสที่กำลังมีการพูดถึงกันอย่างมากมาย สำหรับ “ไข่โยนี” (Yoni Egg) ในโลกโซเชียล ที่มีการการันตีว่า เป็นอุปกร…
Tags :
ผู้หญิงควรมีลูกตอนอายุเท่าไหร่ ? นี่คือช่วงอายุที่ดีที่สุดสำหรับการมีลูกตามหลักวิทยาศาสตร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
หลังแต่งงาน หนึ่งในคำถามที่ผู้หญิงเรามักจะคิดถึงช่วงอายุที่อยากจะมีลูกว่า เราควรมีลูกตอนอายุเท่าไหร่ถึงจะดี ช่วงไหนถึงจะเหมาะสม ให้ลูกออกมาแข็งแรง บางคนว่าการมีลูกในช่วงอายุ 20 ปีขึ้นไปนั้นเป็นช่วงที่ดี เพราะร่างกายมีลักษณะทางชีวะภาพที่เหมาะสมในการรับมือกับความต้องการต่าง ๆ ของความเป็นพ่อแม่ แต่ในขณะเดียวกัน การมีลูกเมื่อตอนอายุ…
Tags :
kegel exercise ท่าฝึกกระชับช่องคลอด เพื่อเพิ่มความหลงใหลให้สามี :)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 วันที่ผ่านมา
การฝึกกระชับช่องคลอด (kegel exercise)ใครรู้ตัวว่าเป็นผู้หญิงกันบ้างขอให้ยกมือขึ้น แล้วก็ติดตามบทความนี้ให้ดีครับ เพราะผมจะแนะนำวิธีการฝึก kegel exercise กัน เพื่อแก้ปัญหาเรื่องอย่างว่าของผู้หญิงkegel exercise คืออะไร?พูดแบบกำปั้นทุบดินเลยว่า kegel exercise คือ การฝึกขมิบช่องคลอดครับ เพื่อให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานแข็งแรง ภาพแสดงก…
Tags :
5 วิธีทำให้ท้องง่าย ด้วยการเพิ่มพลังสเปิร์มของสามี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 วันที่ผ่านมา
สเปิร์มของผู้ชาย กับไข่ของผู้หญิง เป็นสิ่งที่ต้องคู่กัน จึงจะทำให้เกิดการปฏิสนธิเป็นทารกน้อยที่แข็งแรงได้ แต่หากไข่ของผู้หญิงมีความแข็งแรง แต่ขาดสเปิร์มที่มีคุณภาพของผู้ชาย นั่นก็จะทำให้โอกาสที่จะตั้งครรภ์ลดลงไปด้วย ดังนั้น การดูแลให้สเปิร์มของผู้ชายแข็งแรงสมบูรณ์ จึงเป็นเรื่องสำคัญ ถ้าคิดจะมีลูก 5 วิธีทำให้ท้องง่าย ด้วยการเพิ่ม…
Tags :
คนท้องกินปลาอะไรดี กินถูกลูกฉลาด กินผิดระวังลูกพัฒนาการช้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
คนนท้องกินปลาแล้วดี เป็นคำพูดที่เราอาจได้ยินกันอยู่บ่อย ๆ ความเชื่อที่ว่ากินปลาแล้วดีนั้น จริงหรือไม่ คนท้องกินปลาอะไรดี ปลาชนิดใดไม่ควรกิน เรามาหาคำตอบไปพร้อม ๆ กัน คนท้องกินปลาได้ไหม คนท้องกินปลาอะไรดี คนท้องกินปลาได้ไหม คนท้องกินปลาอะไรดี ก็แน่นอนครับว่า คุณแม่ท้องสามารถรับประทานปลาได้ แถมยังให้ประโยชน์มากมายอีกต่างหาก ปลานั้…
Tags :
"คนทีสอ" สามารถรักษาภาวะเป็นหมันในผู้หญิง (antifertility) ได้ เพราะจะไปช่วยปรับวงรอบการตกไข่ให้เป็นปกติ อีกทั้งยังเป็นยาบำรุงที่จะช่วยให้สตรีดูอ่อนเยาว์กว่าวัยด้วย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 วันที่ผ่านมา
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอมขอขอบคุณภาพประกอบจาก swu.ac.th คุณผู้หญิงทุกคนคงอยากหยุดยั้งกาลเวลาให้ตัวเองเป็นสาวสวยอยู่เสมอ แต่ในเมื่อไม่สามารถทำเช่นนั้นได้ ก็คงต้องหาตัวช่วยพิเศษ ซึ่งงานนี้ สาว ๆ คงยิ้มแก้มปริ เพราะล่าสุดมีการค้นพบว่า สมุนไพร "คนทีสอ" ช่วยทำให้คุณยังดูสาวกว่าวัยได้ โดย ดร.สุภาภรณ์ ปิติพร ผู้แทนคณะกรรมการบริหา…
Tags :
ภาวะแท้งคุกคาม คืออะไร มีอาการอย่างไร? มีสาเหตุจากอะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ภาวะแท้งคุกคาม มักเกิดจากความผิดปกติของโครโมโซม การตั้งครรภ์โดยไม่มีตัวอ่อน ความผิดปกติของมดลูก และสาเหตุอื่น ๆ ที่ทำให้การเติบโตของทารกไม่สมบูรณ์ และไม่สามารถดำเนินไปได้ตามปกติ หรือการมีเลือดออกทางช่องคลอดโดยที่ปากมดลูกยังไม่เปิด และยิ่งในสภาวะแวดล้อมปัจจุบัน มีผู้หญิงที่ตั้งครรภ์จำนวนมากที่ต้องออกไปทำงานนอกบ้าน เผชิญกับปัญหาคว…
Tags :
“กระบังลมหย่อน” ใครบ้างที่เสี่ยงเป็นอาการนี้?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
กระบังลมหย่อน เป็นภาวะที่พบได้บ่อยของผู้หญิง ซึ่งในประเทศไทยพบได้ประมาณ 70% ส่วนใหญ่มักเกิดกับผู้หญิงที่เคยมีการคลอดบุตรมาแล้ว ผู้หญิงที่มีอายุมาก หรือแม้แต่คนที่ไม่เคยคลอดลูกมาก่อนก็มีโอกาสที่จะมี อาการกระบังลมหย่อน ได้เช่นกัน เพียงแต่ผู้หญิงทีผ่านการคลอดบุตร คลอดบุตรยาก หรือมีลูกหลายคน จะอยู่ในกลุ่มปัจจัยเสี่ยงมากที่สุดนั่นเอง…
Tags :
อยากท้องต้องรู้ 9 สัญญาณเตือนการมีลูกยาก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
คู่รักหลายๆ คู่ พยายามที่จะมีลูก จนกระทั่งมาพบความผิดปกติบางอย่าง ที่อาจจะเป็นสัญญาณเตือนการมีลูกยาก ภาวะมีบุตรยากเป็นปัญหาสำคัญที่คู่รักหลายๆ คู่ต้องเผชิญ และส่วนใหญ่แล้วจะเพิ่งมารู้ทีหลัง หลังจากที่พยายามจะมีลูกมาแล้วหลายปี ซึ่งแท้ที่จริงแล้ว บางคนก็มีอาการบางอย่างที่แสดงออกมาว่าเสี่ยงต่อภาวะมีบุตรยาก มาดูกันดีกว่าว่า สัญญาณเต…
Tags :
“โรคเบื่อสามี”
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ภญ.ผกากรอง ขวัญข้าว เภสัชกรชำนาญการ รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศ กล่าวในงานมหกรรมสมุนไพรครั้งที่ 11 จัดระหว่างวันที่ 3 - 7 ก.ย. ที่ฮอลล์ 6-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ว่า เคยพบกรณีหญิงคลอดบุตร หรือหญิงวัยทอง มีความรู้สึกเบื่อสามี หรือที่หมอพื้นบ้านเรียกว่า “โรคเบื่อสามี” ซึ่งจากการศึกษาพบว่า เป็นเรื่องของฮอร์โมน ซึ่งหมอมีสูตรการ…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 505 บทความ

รายการสินค้า


 

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม944,717 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด481,947 ครั้ง
เปิดร้าน29 ธ.ค. 2554
ร้านค้าอัพเดท25 พ.ค. 2561

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านBaby Sure
ร้านBaby Sure
www.babysure.net/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก